TẾT TRUNG THU CỦA NGƯỜI LỚN

Vậy là ngày tết trung thu, cái ngày đặc biệt dành cho các bé thiếu nhi đang đến rất gần. Còn đối các bậc phụ huynh thì ngày ấy đã qua lâu lắm rồi và hầu hết người lớn không còn cảm giác háo hức, mong chờ như khi xưa còn bé nữa.
Thế nhưng, tết trung thu ở Trường mầm non Thần Đồng – Bright School không chỉ là “ngày đặc biệt” dành riêng cho các bé mà ngay cả phụ huynh cũng được sống trọn vẹn trong cảm giác được trở về với tuổi thơ.
Đâu đó trong từng góc lớp hay cũng có thể là tại gia đình một quý phụ huynh nào đó, phụ huynh của các lớp đang âm thầm lên ý tưởng và kiến tạo lên những chiếc đèn lồng Trung thu độc đáo, mang dấu ấn riêng của lớp mình để tham dự cuộc thi “Đêm hội Rước đèn Trung thu” được Trường Mầm non Thần Đồng tổ chức. Và Ad chắc chắn một điều rằng, ở đó sẽ là những câu chuyện thời thơ ấu, về những kỷ niệm ngọt ngào của cái tuổi háo hức đón chú Cuội, chị Hằng, tay cầm đèn ông sao tung tăng chạy theo Lân, Rồng khắp ngõ xóm; hay đơn giản chỉ là những lần khóc nhè khi ba mẹ chia những miếng bánh nướng, bánh dẻo không đều.
Còn với Ad, thật may mắn khi được hàng ngày bên cạnh các con, được cùng tham gia với các con trong mọi hoạt động dịp đón trăng này. Ad thấy mình đã được là con nít mà không cần điều ước của ông bụt, cũng chẳng cần mua vé tìm về tuổi thơ. Câu chuyện Trung thu của các bé Ad xin được kể vào ngày mai.

0002 (Copy) 0005 (Copy) DSC_0002 (Copy) DSC_0010 (Copy) DSC_0014 (Copy) DSC_0016 (Copy) DSC_0018 (Copy) DSC_0019 (Copy) DSC_0022 (Copy) DSC_0027 (Copy) DSC_0031 (Copy) DSC_0034 (Copy) DSC_2461 (Copy) IMG_0008 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>