Tham quan Công Viên Thủ Lệ

Tham quan Công Viên Thủ Lệ

Hôm nay các bé của Bright School mặc đồng phục đáng yêu quá các bạn ạ. Chúng mình chuẩn bị được lên xe tới thăm các bạn voi, bạn hổ, bạn hươu… ở Vườn Bách Thú đấy. Thời tiết thật ủng hộ các bé khi không mưa và mát mẻ. Mặc dù phải dậy sớm nhưng bạn nào cũng ngoan ngoãn nghe theo sự hướng dẫn của các cô giáo để lên đường.

IMG_9699_1067x711 IMG_9703_1067x711 IMG_9731_1067x711

Đã được nhìn và nghe kể chuyện về các bạn thú rất nhiều rồi nhưng hôm nay với nhiều bé mới là lần đầu tiên được nhìn tận mắt các bạn thú đấy. Vườn thú Hà Nội đã có gần 600 cá thể thuộc 95 loài, trong đó có rất nhiều loài quý hiếm như sư tử, hà mã, hổ, voi, cá sấu, ngựa hoang…Công viên Thủ Lệ là vườn thú được chia làm nhiều khu: Khu bò sát nuôi cá sấu. Khu chim chóc có công, trĩ, uyên ương, hạc, cò, sếu, các loài chim hót như họa mi, khướu. Khu này chạy dài trên bên lối vào đền Voi Phục. Khu thú dữ gồm hổ, báo, sư tử, gấu với một hệ thống chuồng giống kiểu hang động, xen vào đó là các chuồng hươu, nai, khỉ, chồn, cầy, vượn và voi.

IMG_9763_1067x711 IMG_9821_1067x711

Mỗi lần chuyển từ chuồng thú này sang chuồng thú khác là các bé của Bright School lại như đàn kiến thấy mật, tụ lại ngắm nhìn các bạn thú một cách đầy ngạc nhiên, hấp dẫn và hứng khởi. Các cô chú và các bạn tới thăm công viên rất thích và khen ngợi những “người lớn tí hon áo xanh lá” đi theo hàng , ngoan ngoãn nhưng vẫn líu lo hỏi chuyện nhau.

Chỉ là một buổi sáng tham quan vườn thú nhưng đối với các bé không khác nào một cuộc phiêu lưu kì thú với đầy những trải nghiệm hấp dẫn. Bạn nào cũng tiếc nuối, “mặc cả” với các cô để được một lần nữa quay trở lại thăm các bạn thú đấy

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121