BSVQ: THÔNG TIN TRẠI HÈ “TRẢI NGHIỆM NÔNG TRẠI GIÁO DỤC”

Trại hè là hoạt động thường niên của trường Mầm non Bright School dành cho trẻ mầm non. Với mục tiêu kiến tạo một chương trình giáo dục đảm bảo các yếu tố trải nghiệm kỹ năng, phong phú hoạt động thể chất, văn hóa, là một sân chơi bổ ích cho bé. Khác với mọi năm, Trại hè “Trải nghiệm Nông trại Giáo dục” năm nay sẽ được tổ chức 2 ngày 1 đêm tại Detrang Farm – Nông trại giáo dục Working Farm – Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, T.P Hà Nội. Tại đây, các bé được gần gũi với phong cảnh thiên nhiên và các con vật, được trải nghiệm về các hoạt động trong nông trại: Cho dê, ngựa, cừu ăn cỏ, vắt sữa dê, trồng khoai, đào khoai, nấu cơm niêu,chuyển cỏ về chuồng… Ngoài ra, các bé còn được tìm hiểu về nghề truyền thống: nặn gốm và các trò chơi vận động khác. Để giúp các bé có thể tham gia trại hè vui vẻ, Nhà trường trân trọng lưu ý phụ huynh những quy định sau:

1. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

– Tất cả các bé đang học tập tại trường mầm non Bright School có đủ sức khỏe; đã đóng đầy đủ học phí, các khoản đóng góp tại trường và phí trại hè.

– Phiếu đăng ký tham dự Trại hè của bé có đầy đủ chữ ký và cam kết của phụ huynh về tình trạng sức khỏe cũng như thể lệ của trại hè. (Chúng tôi khuyến khích phụ huynh kê khai rõ tình trạng sức khỏe, bệnh theo mùa, bệnh bẩm sinh, bệnh mãn tính của trẻ.)

– Nhà trường có quyền từ chối trẻ không đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe.

– Đối với khối Nhà trẻ (Ươm Mầm và Gieo Hạt) các bé sẽ tham gia trại hè 1 ngày (31/05/2017). Ngày 01/06/2017 các bé tham gia chương trình Quốc tế Thiếu nhi tại trường

– Khối Mẫu giáo (Chồi Non, Mầm Xanh, Lá Biếc) được quyền lựa chọn tham gia trại hè 1 hoặc 2 ngày tại Detrang Farm.

1. PHÍ THAM GIA TRẠI HÈ

– Nhà trường áp dụng thu phí trại hè như thông báo tại các lớp học.

– Nhà trường không hoàn lại phí tham gia trại hè trong bất cứ trường hợp nào.

1. VỚI PHỤ HUYNH CÓ CON THAM GIA TRẠI HÈ

– Tôn trọng nội quy hoạt động của nhà trường

– Đảm bảo con tham gia đầy đủ thời gian và hoạt động theo lịch trình, tuân thủ mọi điều lệ, thể lệ của Hội trại.

– Yêu cầu phụ huynh để điện thoại chế độ Chuông trong suốt thời gian con tham gia trại hè để Nhà trường liên lạc.

– Không tự ý đón con khi chưa báo và xác nhận với Giáo viên phụ trách

1. CHUẨN BỊ CHO CON THAM DỰ TRẠI HÈ

– Phụ huynh vui lòng chuẩn bị đủ tư trang cho con tham dự trại hè như: quần áo, khăn tắm, kem và bàn chải đánh răng…

– Phụ huynh vui lòng không mang theo cho con những vật dụng, trang sức có giá trị