Thử nghiệm Nhật ký điện tử Bright School

Thử nghiệm Nhật ký điện tử Bright School

Từ trước đến nay, Bright School vẫn duy trì hình thức liên lạc thông qua email với các gia đình. Từ 1/11/2014, nhà trường đã quyết định thử nghiệm một chương trình hoàn toàn mới, hy vọng sẽ được đông đảo phụ huynh ưa thích và ủng hộ: Nhật ký điện tử.

Nhật ký điện tử là xu thế liên lạc tất yếu trong kỷ nguyên thế giới phẳng, giúp mỗi gia đình nắm bắt và quản lý thông tin của bé một cách khoa học, linh hoạt hơn rất nhiều so với các hình thức liên lạc truyền thống. Ngoài việc các thành viên gia đình có thể sử dụng chung, nhật ký điện tử cũng giúp lưu trữ dữ liệu tốt hơn.

Với Bright School, việc triển khai nhật ký điện tử một lần nữa thể hiện nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu đem đến những giá trị mới cho các gia đình đã đồng hành cùng với Nhà trường, giúp gia đình và bố mẹ ngày càng xích lại gần nhau nhiều hơn.

Chương trình thử nghiệm kéo dài đến 15/12/2013 dành cho 50 phụ huynh đăng ký đầu tiên. Thử nghiệm không phải là…không làm thật, mà Bright School thể hiện tinh thần cầu thị, thu thập ý kiến của phụ huynh để đảm bảo nhật ký điện tử sẽ được triển khai hiệu quả về sau. Trong thời gian thử nghiệm, các gia đình khác vẫn sẽ được duy trì hình thức liên lạc qua email định kỳ.

Được biết chiều ngày 1/11/2013, nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn dành cho những phụ huynh đầu tiên thử nghiệm nhật ký điện tử. Nhờ thiết kế thân thiện, các trường thông tin ngắn gọn và khoa học, nên đa số các phụ huynh đã nhập cuộc khá dễ dàng, thậm chí có phụ huynh đã gửi email đóng góp ý kiến về giao diện và các khả năng tích hợp của nhật ký điện tử của trường.

Ban giám hiệu khẳng định nhật ký điện tử Bright School là hoàn toàn miễn phí. Không như một số trường học tư thục khác tại Hà Nội, lệ phí nhật ký điện tử hay sổ liên lạc điện tử dao động từ 20,000 – 50,000 VNĐ/ tháng, Bright School xem tiện ích này là một phần cam kết hoạt động và đồng hành cùng phụ huynh của trường.

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121