Gói Bánh Chưng

Gói Bánh Chưng

Kính gửi Quý vị phụ huynh,

Những ngày cuối năm, cô trò trường Mầm non Thần Đồng – Bright School lại rộn ràng trong không khí chuẩn bị cho ngày Tết Nguyên Đán Quí Tỵ sắp tới. Chương trình Lễ hội Lang Liêu sẽ diễn ra vào ngày thứ 2, 04/02/2013 vậy mà còn thật nhiều việc để chuẩn bị.
Để giúp các bé có một không khí Lễ hội thật vui và chu đáo, chúng tôi rất mong các vị phụ huynh sẽ dành chút công sức cùng nhà trường chuẩn bị gói bánh chưng cho các bé. Hiện tại, trường cần 10 phụ huynh hỗ trợ công tác chuẩn bị nguyên liệu gói bánh chưng vào lúc 15h Chủ nhật, ngày 03/02/2013. Phụ huynh nào biết gói bánh chưng có thể hướng dẫn các bé cách gói bánh. Vậy chúng tôi gửi email này, mong Quý vị phụ huynh bớt chút thời gian tới trường cùng chúng tôi chuẩn bị cho các bé một buổi lễ ấm cúng tình yêu thương của cả gia đình và nhà trường.
Các vị phụ huynh muốn đăng ký tham gia hỗ trợ chương trình, vui lòng liên lạc theo số điện thoại văn phòng trường: 04 3312 0617 hoặc gửi email đăng ký vào hòm thư: brightschool.edu.vn@gmail.com trước 16h ngày thứ 6 (01/02/2013)
Mọi thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ trao đổi với Quý vị trước ngày sự kiện diễn ra.
Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian đọc bức thư này.

Chúc Quý vị năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

Trân trọng,
Hiệu trưởng,
Chương Hồng Lê

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121