THƯ VIỆN CỦA BÉ

“Thư viện của bé” trong trường mầm non Thần Đồng là nơi tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, tìm tòi, trải nghiệm, chủ động làm quen với “văn hóa đọc”, phát triển khả năng học tập độc lập và tinh thần trách nhiệm về việc học của bản thân trẻ, góp phần giúp nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện mầm non.

Không gian thư viện được sắp thuận tiện, hợp lý, đủ ánh sáng, tạo không gian mở, các giá sách, tủ sách có độ cao phù hợp với từng lứa tuổi rất thuận tiện và an toàn cho học sinh khi sử dụng, giúp trẻ dễ dàng tiếp cận các nguồn thông tin qua tư liệu sách, truyện, tranh… trong thư viện. Việc trang trí góc sách, đồ dùng đồ chơi  cũng phù hợp đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Thư viện trường mầm non Thần Đồng sẽ đem đến nguồn cảm hứng về văn hóa đọc dành cho các các độc giả nhí với kho tài nguyên sách vô cùng phong phú với hàng trăm đầu sách khác nhau.

IMG_1869 (Copy) IMG_1872 (Copy) IMG_1880 (Copy) IMG_1886 (Copy) IMG_1888 (Copy) IMG_1890 (Copy) IMG_1894 (Copy) IMG_1895 (Copy) IMG_1900 (Copy) IMG_1905 (Copy) IMG_1906 (Copy) IMG_1910 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>