THƯ VIỆN CỦA BÉ

Ngày nay trẻ nhỏ thường yêu thích laptop, điện thoại hay ipad mà bỏ quên những cuốn sách mang nguồn tri thức khổng lồ. Làm cách nào để khơi nguồn cảm hứng yêu đọc sách của các bạn ấy đây? Hãy đến với thư viện Trường mầm non Thần Đồng để cảm nhận không gian văn hóa đọc của các bạn nhỏ nơi đây.

Tạo điều kiện cho bé được tiếp xúc với nhiều sách sẽ giúp bé có niềm yêu thích đọc sách từ nhỏ. Nhưng không phải vì vậy mà góc nhà nào cũng bày bừa đầy sách. Với không gian ấm áp của phòng thư viện, các giá sách được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học theo thể loại, nội dung giúp các bé có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hấp dẫn mà mình yêu thích.

Đặc điểm của trẻ là thường không tập trung lâu nên bạn cần cho các bé đọc thường xuyên và mỗi lần đọc một ít sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên hãy tôn trọng và để các bé tự khám phá theo ý muốn bất cứ lúc nào và trẻ có quyền lựa chọn vị trí ngồi thích hợp nhất để đọc sách. Bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc của mình bằng cách cùng bé đọc những cuốn sách mà bé yêu thích, điều này sẽ giúp cho sợi dây tình cảm của bạn với bé được siết chặt hơn.

 DSC07168 (Copy) DSC07171 (Copy) DSC07173 (Copy) DSC07174 (Copy) DSC07176 (Copy) DSC07177 (Copy) DSC07183 (Copy) DSC07280 (Copy) DSC07282 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>