THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH

Thuyết trình tiếng anh – nghe có vẻ cao siêu, hàn lâm phải không các bạn. Thế nhưng, ở lứa tuổi của chúng mình cụm từ này chỉ đơn giản là chúng mình biết giới thiệu cho bạn bè và những người xung quanh về những con vật hay đồ vật mà mình yêu thích bằng Anh ngữ thôi. Điều quan trọng là chúng mình tự tin thể hiện trình độ ngoại ngữ của mình với những gì mình biết và hiểu về con vật và đồ vật đó.

Và giờ học thuyết trình về con vật mà bạn yêu thích bằng tiếng anh hôm nay thực sự là một buổi học hết sức thú vị với chúng tớ, vì chúng tớ được thỏa sức sáng tạo khi nói về các con vật thân yêu ấy. Không những thê, thông qua trò chơi chúng tớ còn biết đặt câu hỏi bằng tiếng anh để các bạn khác tìm đáp án chính xác nhất và tất nhiên là phần trả lời cũng bằng tiếng anh rồi.

Các bạn có muốn tham gia lớp học cùng chúng tớ không nào?

IMG_2162 (Copy) IMG_2170 (Copy) IMG_2173 (Copy) IMG_2174 (Copy) IMG_2175 (Copy) IMG_2179 (Copy) IMG_2180 (Copy) IMG_2181 (Copy) IMG_2182 (Copy) IMG_2183 (Copy) IMG_2184 (Copy) IMG_2185 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>