Tìm hiểu và chuẩn bị tâm thế cho bé vào lớp 1

Khi trẻ sắp kết thúc những tháng năm học tại trường Mầm non, cũng là lúc gia đình cần chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho trẻ. Đó là cả một bước ngoặt lớn khiến không ít gia đình “đau đầu” tìm giải pháp.

Nếu như ở trường Mầm non, trẻ được các cô chăm sóc từng chút một thì khi bước vào cấp Tiểu học, bé phải tập làm quen với môi trường mới, bạn mới, làm quen với các bài học về chữ và số… Làm thế nào để có thể chọn một môi trường học phù hợp với trẻ? Đó là câu hỏi thường trực của các bậc phụ huynh khi có bé chuẩn bị vào lớp 1.

Bright School Văn Quán vừa tổ chức buổi Parent Coaching “Tìm hiểu và chuẩn bị tâm thế cho bé vào lớp 1”. Đích thân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn và Hiệu phó Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) đã đến tư vấn. Đây là hai đơn vị giáo dục có uy tín lâu năm trên địa bàn Hà Nội.

Buổi Parent Coaching đã thu hút được sự quan tâm của phụ huynh Bright School. Rất nhiều câu hỏi và ý nghĩa thiết thực đã được các thầy giáo, cô giáo trả lời cặn kẽ. Dưới đây là một số hình ảnh:

IMG_3613_1067x711
IMG_3614_1067x711 IMG_3610_1067x711 IMG_3617_1067x711 IMG_3618_1067x711IMG_3616_1067x711