Toilet Trường Em

Toilet Trường Em

Vệ Sinh Sạch Sẽ” luôn là khẩu hiệu hàng đầu mọi nơi mọi lúc. Đặc biệt đối với trẻ em thì việc giữ gìn chân tay sạch sẽ luôn luôn được người lớn dạy bảo chi tiết và cặn kẽ. Chính vì vậy, trong mỗi phòng học của các bé ở mọi lứa tuổi tại trường mầm non Thần Đồng – BrightShool, nhà vệ sinh là một phần quan trọng mà nhà trường chú trọng và quan tâm.

IMG_8530

Nhà vệ sinh tuy chỉ là công trình phụ trong một phòng học nhưng nhà trường luôn giữ cho không gian sạch sẽ, khô thoáng với mùi hương tươi mát. Được trang bị đầy đủ các công cụ cũng như trang thiết bị hiện đại như bồn tắm, vòi hoa sen, ghế, bô cá nhân … giúp cho các bé thuận tiện cũng như an toàn khi sử dụng nhà vệ sinh.

_MG_3464

Trên nền gạch trắng, khu vệ sinh đem lại cho các bé cũng như các bậc phụ huynh khi đến thăm quan trường cảm giác tươi mới, sáng bóng và sạch sẽ. Nền gạch trắng cũng giúp cho cô giáo và các bé có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh chung. Các cô giáo luôn nhắc nhở và dạy bảo các bé không gây bẩn lên tường hay sàn nhà.

IMG_8536

Nhà vệ sinh được chia ra những phòng riêng biệt giúp cho các bé nhận thức rõ giới tính cũng như phân biệt được từng khu vực. Bé yêu luôn được dạy bảo rửa tay sạch sẽ trước và sau khi sử dụng nhà vệ sinh.

IMG_8539

Giữ gìn vệ sinh chung, an toàn, sạch sẽ cho các bé luôn được nhà trường chú trọng cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm của các bé khi làm vệ sinh cá nhân ngay từ những ngày đầu mới chập chững đi học.

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121