TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ GIÁO VIÊN MONTESSORI

Bạn muốn được làm việc trong một môi trường năng động sáng tạo và chuyên nghiệp và muốn học hỏi kinh nghiệm cho bản thân và cùng trẻ trải nghiệm qua các lễ hội cũng như dã ngoại? Bạn muốn có cơ hội để phát triển sự nghiệp, cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ thỏa đáng?

Trường mầm non Thần Đồng – Bright School hiện nay nhà trường đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự cho lớp mới. Các cô quan tâm hãy đến với trường Bright School để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân trên con đường sự nghiệp và cùng nhà trường đi tới thành công!

YÊU CẦU :

Giáo viên Montessori: Số lượng 4 người

– Đã có bằng chứng nhận hoặc đã hoàn thành xong khóa đào tạo lý thuyết của khóa đào tạo Giáo viên Montessori Quốc tế của một tổ chức bất kỳ (MIA, AMS, Canada, Ấn Độ…).

– Đã có bằng chứng nhận là Trợ tá Montessori

– Ưu tiên:

• Tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non
  • Có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt

– Yêu trẻ, tâm huyết với nghề

– Có ý thức luôn học hỏi, nâng cao chuyên môn.

– Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, phát âm chuẩn.

– Thành thạo tin học văn phòng và áp dụng công nghệ thông tin hỗ trợ công tác giảng dạy.

QUYỀN LỢI :

. Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, luôn được trau dồi những chương trình dạy học mới

• Được đào tạo và bồi dưỡng nâng cao chuyên môn
  • Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo đúng Luật lao động
  • Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi thỏa đáng

HỒ SƠ BAO GỒM :

• Bản photo có công chứng bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.
  • Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm và có xác nhận).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Đơn xin dự tuyển