TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG ANH MOOSE KID

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG ANH MOOSE KID

Kính gửi quý phụ huynh!

Theo một nghiên cứu được công bố mới đây cho thấy, việc học Tiếng Anh đã làm thay đổi chất xám tại vùng não bộ chứa thông tin. Trẻ em được tiếp xúc với Tiếng Anh hay dạy Tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi mẫu giáo có tỉ lệ thành công cao hơn. Các em phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề tốt hơn, nói và viết tiếng mẹ đẻ chuẩn hơn, và cũng dễ dàng tiếp xúc với các nền văn hóa khác.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Trường mầm non Thần Đồng đã đưa môn tiếng anh theo giáo trình của Trung tâm Anh ngữ E3 vào giảng dạy cho các bé ngay từ khi mới thành lập và tăng cường thời lượng từ 3 lên 5 buổi mỗi tuần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số phụ huynh và nâng cao trình độ tiếng anh cho trẻ, Nhà trường kết hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Moose English –  tổ chức khóa học Tiếng Anh Moose Kid chuyên biệt, thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3-5 tuổi, Moose English cam kết trẻ sẽ giúp trẻ làm quen tiếng Anh như một trò chơi ngôn ngữ – Học mà chơi – Chơi mà học theo học thuyết đa trí tuệ (Multiple Intelligences) của giáo sư Howard Gardner với các công nghệ đa phương tiện vượt trội trong môi trường lớp học thông minh và vai trò của các thầy cô được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhưng luôn đề cao tính sáng tạo, sự vui nhộn trong học tập ngoại ngữ. Khóa học cụ thể như sau:

 1. Thời lượng học cho 1 khóa:
 • Mỗi tuần 3 buổi (Thứ 2, 4 và 5 hàng tuần)
 • Mỗi buổi 1 tiếng (Từ 17h00 – 18h00)
 • Mỗi khóa 36 buổi (Khoảng gần 3 tháng)
 1. Tổ chức lớp học:
 • Mỗi giờ có 1 giáo viên nước ngoài và 1 chuyên ngữ Việt Nam
 • Mỗi lớp học gồm 18 – 20 học sinh
 • Trẻ được Test 1 buổi (Không tính phí) để sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ của bé
 1. Giáo cụ:
 • Mỗi học sinh sẽ được phát 1 phần mềm làm quen với Tiếng Anh Moose Kid
 • Các khóa học với chương trình Moose kid sẽ được hỗ trợ sách bài tập cho học sinh
 1. Học phí: 6.000.000đ/1 trẻ /1 khóa (Không hoàn tiền khi đã đăng ký học, không hoàn phí bảo lưu khi bé nghỉ buổi học với bất cứ lý do gì)

 

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho bé học vui lòng đăng ký tại lớp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Lễ tân để được giải đáp!

Trân trọng!

Hiệu trưởng – Chương Hồng Lê

2194 IMG_5098

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121