Việt Nam quê hương ta

Việt Nam quê hương ta

Tay trong tay với những người bạn Châu Á, các bé mầm non sẽ lần đầu tiên được tìm hiểu, tham gia các hoạt động về đất nước Việt Nam mình trọn vẹn trong 10 ngày. Xem danh mục các nước trong trại hè “Châu Á trong mắt em”: Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc, Lào,Nhật Bản, Trung Quốc & Việt Nam.

Tổng quan về quê hương

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nằm ở phía Đông bán đảo Đông Dương, thuộc khu vực Đông Nam Á. Đất nước mình có hình thù chữ S, kéo dài gần 3000km bên cạnh Biển Đông và xa xa là hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Việt Nam có một nền văn hóa đa dạng và lâu đời, nên các bé sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động đấy! Thủ đô Hà Nội chính là nơi các bé đang sinh sống và học tập đấy!

cot_co_lung_cu_ha_giang_0

Những nét văn hoá độc đáo

Các bé sẽ được tham gia vào một hành trình khám phá những nét văn hoá độc đáo về chính quê hương mình. Hành trình trại hè sẽ đưa các bé đến với những địa danh nổi tiếng từ Bắc vào Nam như Hồ Gươm, Văn Miếu, nhất là những vùng biển như Vịnh Hạ Long, Vịnh Nha Trang, Đồi cát Mũi Né …

nd

lua

 

Đặc biệt, là đất nước tiêu biểu của nền văn minh lúa nước, các cô giáo sẽ chỉ cho các bé một số nét tiêu biểu về nông cụ bắc bộ.

Những nghệ thuật tiêu biểu như hát sẩm, tuồng, chèo, quan họ cũng sẽ được tái hiện trong suốt trại hè.

 

Và không thể thiếu món “măm măm”, bẽ sẽ tha hồ thực hành làm  bánh cuốn, nem rán. Bẽ sẽ được các cô giới thiệu về Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, để thêm tự hào về lịch sử dân tộc.

07QM---DT-Vo-Nguyen-Giap-va-CDV-Viet-Nam-------07

 

Hình ảnh Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong hành trình của đoàn cổ động viên Việt Nam (Nguồn: Báo VTC News) 

saonhi2

Nghệ sĩ chèo “nhí” trong Vietnam’s got talent

Còn rất nhiều những hoạt động thú vị đang chờ các bé đấy!

cover facebook-01

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121