VỞ KỊCH CHUYỂN THỂ TỪ TRUYỆN: CÁ CẦU VỒNG

Dự án kịch Cá Cầu Vồng chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Marcus Pfister vừa được các diễn viên nhí Lá Biếc 3 – trường mầm non Thần Đồng thực hiện thành công.

Vở kịch xoay quanh câu chuyện về chú cá cầu vồng với bộ vảy lấp lánh, đẹp nhất biển cả. Nhưng cũng chính bởi lớp vảy đặc biệt đó cùng với tính kiêu ngạo của Cầu vồng đã khiến chú bị cả Đại Dương tẩy chay. Bài học của sự “cho đi để nhận lại” và “hạnh phúc chỉ có được khi ta biết chia sẻ” một lần nữa được thể hiện ngay trên sân khấu mini của lớp học, đã gieo vào lòng tất cả các khán giả nhí cũng như quý khách mời là các bác, các cô Phòng Giáo dục Quận Hà Đông, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng chuyên môn các trường mầm  non khu vực Hà Đông có mặt tại buổi biểu diễn, một cách nhẹ nhàng.

Đạo diễn, cô giáo Trần Thị Mai chịu trách nhiệm chuyển thể tác phẩm này sang sân khấu và lần đầu tiên. Tùng Bách với vai trò: Người dẫn chuyện, khá duyên dáng và đậm chất Thuyết trình viên, MC nhí. Các diễn viên: Minh Anh trong vai Cá cầu vồng, Tuấn Nam trong vai Bác Bạch Tuộc, Ngọc Diệp trong vai Chú cá xanh, Ngọc Hân, Tấn Phát, Minh Châu trong vai các chú cá khác. Đây cũng là lần đầu tiên các diễn viên nhí đảm nhận vai trò diễn xuất, tuy nhiên, các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp, tự nhiên, dí dỏm và xử lý tình huống khá thông minh.

Không gian Lá Biếc 3 không khác gì một nhà hát kịch chuyên nghiệp với khu bán vé, nổ và bán bỏng ngô. Tại đây, các khán giả còn được trải nghiệm với khu vực rối tay, làm nhân viên bán vé, soát vé… Các bạn nhỏ muốn xem vở kịch này vui lòng liên hệ, mua vé tại Lá Biếc 3 nhé!

06 07 859 1818 1826 1844 1847 1852 IMG_1807 IMG_1814 IMG_1820 IMG_1824 IMG_1831 IMG_1839 IMG_1842 IMG_1894 IMG_1913

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>