GARAGE SALE BIGHT SCHOOL

GARAGE SALE BIGHT SCHOOL

Có lẽ với hầu hết người dân Việt Nam không ai không biết tới chợ Viềng – Nam Định. Một phiên chợ mang bản sắc văn hóa độc đáo của người Việt, ở đó không có những đồ ngoại lai cao cấp, hào nhoáng đắt tiền.  Sản phẩm được đem ra mua bán ở đây chủ yếu là các cây trồng, vật nuôi và sau nữa là các vật dụng sản xuất nhỏ của nhà nông và vật dụng sinh hoạt hàng ngày… tất cả đều là đồ cũ.

Đến nay, người ta không xác định được chợ phiên này có từ bao giờ và có một điều đặc biệt mà chỉ ở chợ phiên này mới có là người bán không hề nói thách và người mua cũng không hề mặc cả, dường như tất cả mọi người tham gia phiên chợ chỉ mong muốn may mắn, lộc tài.

Ở Hà Nội, Garage sale được biết đến với một nét văn hóa tương tự được du nhập từ Mỹ. Bởi nó cũng là một hình thức bán mua đồ cũ xuất phát từ nhu cầu của các gia đình “tổng dọn” nhà cửa mà không muốn mang hết đồ đạc đi, và họ mởi cửa garage để bán hay vừa bán vừa cho những thứ còn tốt mà họ không dùng đến nữa.

Ở trường mầm non Thần Đồng – Văn Quán, Hà Đông, Garage sale Bright School cũng mang một hơi thở mới, một nét văn hóa hướng thiện của cô, trò và quý phụ huynh toàn trường. Dự kiến tổ chức vào thứ 6 ngày 26 tháng 8 năm 2016, Garage sale Bright School với không gian rộng trên 3000m2 cùng nhiều gian hàng độc đáo như quần áo, đồ dùng, đồ chơi, mỹ phẩm, handmade, ẩm thực… và cả những dịch vụ vui chơi như tô tượng, tranh cát, đính hạt… hứa hẹn mang đến cho khách hàng mua sắm nhiều trải nghiệm thú vị.

Garage Sale Bright School sẽ được mở cửa từ 17h15 và kết thúc vào 18h15. Tổng số tiền bán được trong các gian hàng sẽ được dùng trong những dịp đi từ thiện của cô trò trường mầm non Thần Đồng tại nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn trong Quận và ngoại tỉnh.

GARAGE SALE BIGHT SCHOOL – NƠI GẶP GỠ NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM

Bn GaraSale ngoai duong-01

 

BTV Trần Thọ

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121