THÔI THƯA THẦY ! CON ĐI... BẢO AN

THÔI THƯA THẦY ! CON ĐI… BẢO AN

“ Thôi thưa thầy con đi, năm cuối cùng đã hết …”
Ngày mai- con sẽ quay trở lại sau 1 tháng nghỉ hè- Nhưng nơi con quay lại sẽ không còn những bóng dáng thân quen, sẽ không còn được nghe những tiếng trêu đùa của các chú bảo vệ “ Bảo An đi học sớm thế, mới có 10h í mà con ^_^” ; cũng k còn được nhìn những bạn cá vàng bơi lội, k dc cho những bạn chim bồ câu ăn. Nơi con đến cũng k còn được nghe” Bảo An ơi, bác Lê hỏi cái này…”; cũng sẽ không còn ai mỗi sáng trêu đùa “ mấy h rồi hả nàng…”. Vâng !Con đã lớn hơn rồi thầy cô ạ! Đã đến lúc con phải bước vào một hành trình mới – HÀNH TRÌNH CỦA TÂN SINH VIÊN TIỂU HỌC. Con sẽ nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ được các cô dỗ giành, con sẽ nhớ lắm những cái ôm thật chặt trước lúc chia tay của thầy cô.
Con – Phạm Hoàng Bảo An lớp Lá Biếc 2 -đã chính thức trở thành cựu học sinh của trường Mầm non Thần Đồng; nhưng mọi người đừng quên con nhé. Con sẽ mang theo mình tình yêu , kiến thức và sự tự tin của Bright school để chinh phục những đỉnh cao mới. Cô Thuy Luong Love không được quên con cô nhé, con sẽ quay trở lại để được nghe những tiếng” nàng ơi…” của cô; cô Hoàng Ánh Nguyệt ơi! cô bé lọ lem của cô đã trưởng thành hơn rồi ạ,con đã hiểu để múa được như cô Nguyệt, con còn phải khổ luyện nhiều lắm. Cô Nguyệt ở lại dạy các e thật nhiều bài múa hay để khi con quay lại, con được múa cùng các e nhé .
Từ sâu thẳm trái tim mình, con xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô- những người đã luôn yêu thương, dạy dỗ con trong suốt 4 năm qua. Con xin gửi tới bác Lê cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trường mầm non Thần Đồng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Con sẽ quay lại thăm mọi người vào một ngày gần nhất❤️

65974944_2400889460026869_1503810570229383168_n

Bảo An

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121